Đại lý Dầu Nhớt tại Thái Bình

Đại lý Dầu Nhớt tại Thái Bình Phân Phối Độc Quyền

Mạng xã hội

Đại lý Dầu Nhớt tại Thái Bình giới thiệu 

 Đại lý Dầu Nhớt tại Thái Bình là nhà phân phối cung cấp dầu của các thương hiệu nổi tiếng như: Repsol, Motul, Castrol BP, Caltex,v.v…dùng cho các ngành vận tải, công nghiệp & hàng hải tại Thái Bình.

-Với hệ thống bán hàng hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn nghiệp vụ cao, tích luỹ kinh nghiệm nhiều năm. Hầu hết các dòng sản phẩm đưa ra thị trường đều được chứng nhận sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của Khách Hàng.

Đại lý Dầu Nhớt tại Thái Bình

Đại lý Dầu Nhớt tại Thái Bình

-Khác với những loại dầu nhớt phổ thông chỉ đảm bảo được các tính năng cơ bản, dầu nhớt chính hãng được nghiên cứu, thử nghiệm song song với quá trình nghiên cứu và phát triển động cơ, được điều chỉnh để phù hợp với đặc tính của mọi loại động cơ khác nhau. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Dầu Nhớt chính hãng phù hợp với các loại động cơ xe khác nhau, để đảm bảo điều kiện vận hành tối ưu cho động cơ. Để các bạn có thể giữ chiếc xe của mình ở trạng thái tối ưu nhất cần phải chú ý việc thay dầu đúng định kỳ.

-Đại lý Dầu Nhớt tại Thái Bình Phân Phối 

 Đại Lý là nhãn hiệu dầu nhớt tin cậy, với các dòng sản phẩm có thương hiệu, nguyên liệu 100% nhập khẩu đã tạo ra chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu cao, tuân thủ các qui định nghiệm ngặt các tiêu chuẩn TCVN và ASTM.

      –   Dầu nhớt xe gắn máy các loại.

  • Dầu nhớt xe ôtô, du lịch, vận tải
  • Dầu nhớt ghe tàu, đánh bắt cá…
  • Dầu nhớt chuyên dùng cho công nghiệp gia công cơ khí, sắt thép.
  • Dầu nhớt chuyên dùng hoá dẻo cao su.
  • Dầu dùng bôi trơn bánh răng, hộp số, cầu xe.
  • Dầu thuỷ lực cho hệ thống pen, nâng hạ.

-Đại lý Dầu Nhớt tại Thái Bình  

Dầu nhớt chuyên dùng cho dệt may và các loại dầu nhớt khác

Trong suốt thời gian dài, tìm kiếm nguồn hàng và thị trường mới…trải qua một thời gian phấn đấu gặp không ít khó khăn của thị trường, Đại lý Dầu Nhớt tại Thái Bình  ngày càng lớn mạnh, bước kịp với nhịp độ phát triển của nền công nghiệp Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp và phân phối 100% chất lượng và giá cả của sản phẩm với các tiêu chí khiến khách hàng hài long và trở thành người bạn đáng tin cậy.

Chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng phát triển thị trường. Xây dựng quy trình làm việc, quản lý về chất lượng, giữ vững và ngày một tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu, chất lượng, thị phần, nhân lực và cả về dịch vụ hậu mãi… Cung cấp cho khách hàng giải pháp bôi trơn hiệu quả và kinh tế nhất. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

   Đại lý Dầu Nhớt tại Thái Bình hi vọng sẽ có cơ hội đón tiếp, hợp tác và phục vụ Quý khách!

Share this Post!

About the Author : Nguyendan

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.