dau-nho-xe-may-cao-cao-kendall-20w50

Dầu nhớt xe máy cao cấp Kendall 20w50
Chi tiết sản phẩm

Mạng xã hội

1. Dầu nhớt xe máy cao cấp Kendall 20w50 giá cao nhưng chạy cực khỏe máy:

Hiện tại và tương lai phân khúc nhớt hay dầu nhớt cho xe máy, xe đua phân phối lớn muốn tìm tới một nhãn dầu cực tốt và giá cũng không đến nổi quá cao, dịch vụ thay nhớt tận nơi hỗ trợ…Để tìm được kênh tiêu dùng này, Nguyên Đan chúng tôi giới thiệu tới bạn dùng dòng sản phẩm dầu nhớt đứng thứ 3 thế giới về các loại dầu nhớt: Dầu nhớt xe máy cao cấp Kendall. Cấp độ 20w50 dành cho xe cũ còn 10w40 dành cho xe mới mua.

Mới lần đầu tiên được Nguyên Đan nhận thầu nhập về Việt Nam qua công ty xuất nhập khẩu Tuto và giờ được bán tới người tiêu dùng và nhận phân phối cho những ai muốn được làm đại lý, cho những khách hàng muốn mua số lượng lớn, cho những club chơi xe đang đi tìm một dầu nhớt mới chất lượng nhất và hiệu quả giá thành tốt nhất.

Dầu nhớt xe máy cao cấp Kendall 20w50

Dầu nhớt xe máy cao cấp Kendall 20w50

2. Dầu nhớt xe máy cao cấp Kendall 20w50 – thông số chính:

Thông số kĩ thuật của dầu nhớt xe máy cao cấp Kendall 20w50 được lấy chính xác từ file PDF của công ty ConocoPhillips biên dịch lại bởi Nguyên Đan Company chúng tôi. Khi mua hàng thông số này được đảm bảo đúng như trên bao bì và chất lượng nhập khẩu thì bạn không phải lo lắng bởi dầu nhớt nhập khẩu là nguyên đai nguyên kiện.

 

Dầu nhớt xe máy cao cấp Kendall 20w50- thông số kĩ thuật

Dầu nhớt xe máy cao cấp Kendall 20w50- thông số kĩ thuật

3. Điểm mạnh hay lưu ý khi dùng dầu nhớt xe máy cao cấp Kendall 20w50:

Dầu nhớt xe máy thương hiệu Kendall dùng cho những dòng máy chạy bằng xăng cực kì hiệu quả trong việc chống ăn mòn và chịu mài mòn rất hiệu quả, màu nhớt vàng óng tươi khỏe, với xe máy bạn có thể chạy gấp 3 lần những loại dầu nhớt thông thường hay thậm chí là các dòng dầu nhớt cao cấp hiện nay. Thời gian và số km lên tới 5000 thậm chí là hơn so với hơn 1000km. Gấp tới 3 lần về thời lượng nhưng với giá chỉ gấp đôi. Tiết kiệm thời gian thay nhớt cho những người bận rộn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dầu nhớt xe máy cao cấp Kendall 20w50”