Đại lý Dầu nhớt Shell tại Hà Nội

Giới thiệu đại lý  dầu nhớt Shell – Đại lý dầu nhớt Shell tại Hà Nội

Hiện tại dầu nhớt Shell đang tập trung Shell Advance phù hợp cho từng dòng xe.

Tạo ra các dòng riêng biệt.

Shell Advance dành riêng cho từng hãng xe bảo vệ động cơ tôi và luộn hoạt động ở mức đỉnh cao, phản ứng nhanh nhạy trong mọi tác động và mọi từng huống.

Dầu nhớt Shell Avance có 3 dòng sản phẩm chính nổi bật: AX5, AX7 và Ultra.

đại lý dầu nhớt Shell bán chạy nhất.

Dầu nhớt Shell Advance X5: dầu gốc khoáng cao cấp chai màu vàng dành cho động cơ mô tô 4 thì đời mới. Vân hành khởi động liên tục với AX5 mang tính cân đối và ổn định bôi trơn cho động cơ, chống mài mòn và không bị trượt nên bảo vệ tốt cho hộp số. Ngoài da dàu nhớt này còn làm sách căn bụn, duy trì được độ nhớt tốt hơn.

Dầu nhớt Shell AX7 Scooter: Dành cho dòng xe tay ga đời mới, nhãn màu xanh dương. Do động cơ xe tay ga nóng hơn xe số, Shell AX7 có khả năng chống oxi tốt và khả năng chịu nhiệt độ cao. Ngoài ra có tình năng bôi trơn và duy trì độ nhớt trong thời gian dài. Do đó phát huy được công suất tối đa và làm mát động cơ tốt hơn , giảm tiêu hao năng lượng.

Sản phẩm này còn giảm sự sang số ,  tăng tốc êm ái người lái cảm thấy máy chạy êm, không có tiếng ồn và rung động.

Dầu nhớt Shell Advance Ultra là dòng dầu nhớt cao cấp tổng hợp dành cho mô tô đời mới giúp bảo vệ và vận hành tôi ưu cho động cơ. Dâu nhớt này còn dành riêng cho xe đua địa hình, động cơ vận hành êm ái, sang số nhẹ nhàng.

Ngoài ra còn có khả năng chống oxy hóa, ngừa căn bùn. Chính vì thế đồng hành cùng bạn những chặng đường và thời tiết khắc nghiệt vẫn bảo vệ tốt cho động cơ.

Đại lý dầu nhớt Shell tại Hà Nội
Đại lý dầu nhớt Shell tại Hà Nội

Đó những sản phẩm nổi trội dầu nhớt Shellđại lý dầu nhớt Shell phân phối.

Các đại lý dầu nhớt Shell tại Hà Nội

  • Công ty TNHH công nghệ dịch vụ dầu khí PT – Đại lý dầu nhớt Shell Thanh Xuân, Hà Nội
  • Công ty TNHH TM công nghiệp Hùng Anh – Đại lý dầu nhớt Đống Đa, Hà Nội
  • Công ty cổ phần phát triển ô tô xe máy Hà Thành – Đại lý dầu nhớt Shell Cầu giấy hà Nội.
  • Và nhiều đại lý dầu nhớt Shell ở Khu vực Hà Nội khác nữa.

Giới thiệu đại lý dầu nhớt Nguyên Đan

CÔng ty TNHH thương mại dịch vụ Nguyên Đan. Chuyên cung cấp dòng sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu AP Saigon Petro được nhập khẩu và sản xuất theo công nghệ của Singapore chất lượng và giá cả cạnh tranh với dầu nhớt Shell.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiêm, dịch vụ giao hàng tân nơi. Đại lý dầu nhớt giá rẻ Nguyên Đan luôn nỗ lực cố gắng để phát triển mở rộng thị trường và lấy nhân tố con người làm trọng. Hi vọng sẽ mạng lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call 0908122303