Dầu máy nông nghiệp UDT máy gặt đập liên hợp

Dầu nhớt UDT UTTO 30 chính hãng

Dầu máy nông nghiệp UDT đã có mặt tại công ty Nguyên Đan

Đang là mùa gặt mà kiếm được dầu máy nông nghiệp UDT được ví như nhà nông gặp điều may mắn, đây chính là dầu máy dành cho máy gặt đập liên hợp được mong mỏi đáp ứng chất lượng và tốt luôn cả về giá mà bấy lâu nay nhà đông đi tìm kiếm, tại sao sử dụng những dầu nhớt nông nghiệp thông thường thì năng suất kém hiệu quả và máy móc nhanh bị hỏng hóng do chất lượng nhớt.

Với nhiều tính năng cực tốt sẽ được Nguyên Đan – Nhà phân phối độc quyền cho dòng nhớt này chia sẽ thật kĩ cho bạn bên dưới đây nhé, còn giờ chúng tôi muốn nói về địa chỉ và cách mua được dầu nhớt UTD này, chỉ cần bạn gọi điện hoặc gửi mail theo địa chỉ website đăng tin ngay lập tức chúng tôi nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc giám đốc Đỗ Thị Thái Diễm sẽ gọi điện tư vấn cho bạn cụ thể hơn về sức mạnh của dầu máy này. Còn việc vận chuyển bạn ở bất cứ nơi nào giáp Sài Gòn sẽ được hỗ trợ giảm phí vận chuyển hoặc miễn phí nha.

Dầu nhớt UDT UTTO 30 chính hãng
Dầu nhớt UDT UTTO 30 chính hãng

Dầu máy nông nghiệp UDT –  Những tính năng hữu ích nhất

+ Chống ma sát tối ưu nhất: Với độ nhớt phù hợp là 116 con hơn so với mức của dầu nhớt nổi tiếng dầu thủy lực 68 là 106 hơn tới 10 đó bạn, việc chống ma sát sẽ tốt hơn và giảm hao mòn máy gặt đập hoặc các máy nông nghiệp của bạn.

+ Chống lắng cặn, làm sạch tuyệt vời: Thành phần phụ gia có thêm bên trong nhớt UTD đã khiến cho việc chống lắng cặn tốt hơn, làm sạch động cơ một cách tích cực nhất, ngoài ra có cả phụ gia phân tán làm cho cặn bùn tạp chất không bị bám và đọng lại trong các đường ống và chi tiết máy.

+ Chống va đập hiệu quả: Phụ gia EP chịu cực áp cao có tác dụng chống sự va đập bánh răng, tăng cường sức chống chịu tải nhiệt và quan trọng nhất là bảo vệ hộp số đắt tiền của máy yếu tố khiến cho bạn phải sữa chữa và thay thế rất tốn kém.

Vâng đó tính năng vượt trội của dầu máy nông nghiệp UTD cũng đủ thuyết phục những người dân làm nông nghiệp khó tính nhất. Vui lòng ủng hộ Nguyên Đan trên con đường làm bạn với nhà nông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call 0908122303