Dầu Mỡ Nhờn Công Nghiệp

Dầu Mỡ Nhờn Công Nghiệp Tốt Nhất Việt Nam

Mạng xã hội

Dầu Mỡ Nhờn Công Nghiệp Có Gì Khác Với Các Loại Dầu Thông Thường

Thị trường dầu mỡ nhờn công nghiệp hiện nay rất phát triển đa dạng và phong phú về chất lượng và giá cả. Nếu không có sự hiểu biết thì người sử dụng sẽ rất khó lựa chọn sản phẩm phù hợp và có thể mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng dẫn tới tình trạng hư hỏng máy. Bạn đã biết nhiều về tính năng của dầu mỡ nhờn công nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dầu nhớt, chúng tôi sẽ chia sẻ giúp các bạn phải hiểu rõ để lựa chọn cho phù hợp với mục đích đạt hiệu quả tối ưu, đó mới là mấu chốt của vấn đề.

Dầu Mỡ Nhờn Công Nghiệp

Dầu Mỡ Nhờn Công Nghiệp

Dầu mỡ nhờn công nghiệp có vai trò và nhiệm vụ quan trọng trong quá trình vận hành

Dầu mỡ nhờn công nghiệp là hỗn hợp của dầu khoáng và chất làm đặc. Đa số các dầu mỡ nhờn bôi trơn dùng để làm đặc, ngoài ra người ta còn chuyên sử dụng các thành phần khác như cacbon. Ngoài ra tùy từng thành phần đặc biệt mà ta có thể sử dụng thêm chất phụ gia raphit, disunfit, molipden….
Vai trò của dầu mỡ nhờn bôi trơn trong công nghiệp vô cùng quan trọng. Trong quá trình vận hành máy móc sẽ xảy ra ma sát giữa các bề mặt kim loại của các chi tiết hoặc phần tiếp giáp giữa các chi tiết máy. Quá trình ma sát làm máy nóng lên, làm cản trở chuyển động và gây ra mài mòn dẫn đến hư hỏng máy móc. Dùng mỡ nhờn bôi trơn là ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt bằng chất bôi trơn. sẽ bôi trơn bề mặt ma sát, do đó làm giảm hệ số ma sát, hạn chế tốc độ mài mòn của các chi tiết máy. Dầu mỡ nhờn bôi trơn công nghiệp bảo vệ và chống han gỉ cho các chi tiết, bộ phận máy, tách biệt bề mặt kim loại với môi trường. Muốn gia tăng tuổi thọ của động cơ thì việc lựa chọn thay dầu nhớt mỡ bôi trơn phù hợp va thường xuyên cho động cơ phải luôn được chú ý đến.
Tùy vào độ thích nghi và mục đích sử dụng mà người ta sản xuất ra các loại dầu mỡ bôi trơn có tính năng oxy hóa và thích nghi khác nhau ở thể lỏng, thể rắn hoặc bán rắn như mỡ hoặc băng Teflon, hoặc có thể ở dạng bột chẳng hạn như than chì khô. Nhưng hầu hết mỡ bôi trơn công nghiệp đều đươc sản xuất ở thể bán rắn.

Cơ bản có hai loại dầu mỡ nhờn bôi trơn cơ bản dùng trong công nghiệp, đó là dầu mỡ bôi trơn gốc dầu mỏ và dầu mỡ bôi trơn gốc tổng hợp. Sản phẩm này được ứng dụng để bôi trơn cho các chi tiết không yêu cầu bôi trơn thường xuyên hoặc tại các vị trí hở yêu cầu sự thất thoát của chất bôi trơn thấp. Đồng thời nó cũng có tác dụng bịt kín để tránh sự xâm nhập của nước và các vật liệu không nén được.
Lựa chọn tốt mang lại hiệu quả kinh tế cao, ổn định, lâu dài và an toàn trong sử dụng và sản xuất. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Dầu nhớt công nghiệp chính hãng chất lượng và hiệu quả. Hầu hết các sản phẩm được kiểm định và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về sức khoẻ và an toàn đối với người sử dụng cũng như đối với môi trường, nên nó được cho phép sử dụng rộng rãi ở nhiều ứng dụng ở các chi tiết máy khác nhau trong công nghiệp.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm dầu mỡ nhờn bôi trơn công nghiệp chính hãng. Với đội ngũ các chuyên gia có chuyên môn cao và tư vấn viên nhiệt tình có kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được mua sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất, chất lượng hoàn hảo nhất. Giao nhận toàn quốc miễn phí nhanh chóng, thanh toán dễ dàng, thuận tiện.

Share this Post!

About the Author : Nguyendan

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.