Dầu nhớt castrol cho ô tô các loại

Đại lý dầu nhớt xe máy tại Hà Nội

1. Giới thiệu dầu nhớt castrol cho ô tô:

Trong mục này Nguyên Đan xin đưa ra những thông tin chi tiết về dầu nhớt dành cho ô tô của hãng castrol nhưng chỉ là giới thiệu, mô tả còn nếu bạn quá bận rộn công việc vui lòng truy cập vào dòng chữ sau để đi đến sản phẩm ngay tức khắc: Dầu nhớt dành cho ô tô

Dầu nhớt castrol cho ô tô: Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều loại dầu nhớt ô tô. Tuy nhiên để lựa chọn một loại dầu nhớt phù hợp cho chiếc xe của mình là một điều không hề dễ dàng, phải tùy theo kiểu động cơ, tình trạng và tuổi thọ của động cơ. Hơn nữa, các đại lí dầu nhớt không ngừng cạnh tranh nhau về chất lượng sản phẩm để chiếm được lòng tin nơi người tiêu dùng. Nói đến đại lý dầu nhớt uy tín ở Việt Nam, không thể không nhắc đến Castrol, một thương hiệu được hầu hết người dùng biết đến, với nhiều sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lí. Hơn 115 năm tiên phong trong lĩnh vực công nghệ dầu nhớt, công ty dầu nhớt Castrol luôn cố gắng phấn đấu phát triển không ngừng nghỉ để cho ra đời các sản phẩm dầu nhớt phát huy sức mạnh tối đa của động cơ.

Dầu nhớt castrol cho ô tô
Dầu nhớt castrol cho ô tô

2. Dầu nhớt castrol cho ô tô chi tiết hơn:

Có rất nhiều loại dầu nhớt do đại lí này sản xuất, nhưng phải kể đến dầu động cơ Castrol EDGE với nhiều ưu thế vượt trội như tăng gấp đôi độ bền của màng dầu, ngăn chặn màng dầu bị phá vỡ và giảm ma sát do sản phẩm dầu nhớt ô tô này có tăng cường TITANIUM FST. Mặc dù ngày này các nhà sản xuất đều cho ra những chiếc ô tô với động cơ mạnh mẽ và hiệu suất cao nên chúng phải hoạt động ở áp suất rất cao, ở một số khu vực trong động cơ áp suất có khi lên đến 10000 kg trên mỗi cen-ti-mét vuông, dầu Castrol EDGE ra đời nhằm mang lại sự bảo vệ tối đa cho các dòng xe ô tô hiện đại. Ở Việt Nam, điều kiện đường sá còn chưa tốt và chịu nhiều biến đổi thời tiết thất thường nên việc dùng dầu nhớt định kỳ mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời như là giảm ma sát giữa bề mặt kim loại. Điều này giúp bạn vận hành chiếc ô tô của bạn êm mượt trên mọi nẻo đường dù đi làm hay đi phượt.

dau-nhot-dong-co-oto-SPECTROL-SAE-10W40-SN1
Dầu nhớt castrol cho ô tô spectrol Hoa Kì

 

Bạn luôn có một loại dầu động cơ tốt nhất bên cạnh, đó là dầu động cơ Castrol chuyên biệt cho xe ô tô. Hiện tại, sản phẩm này được nâng cấp thêm công nghệ mới, đó là sức mạnh chuyển động Titan, giúp động cơ phát huy sức mạnh hiệu quả nhất. Công ty dầu nhớt Castrol đã kết hợp hợp chất Titan cao phân tử và công nghệ sức mạnh chất lỏng truyền động tiên tiến nhất để tung ra thị trường một sản phẩm dầu nhớt ô tô mang tên Castrol EDGE. Công nghệ mới này đã mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc, độ bền màng dầu tăng gấp đôi, giúp chống phá hủy màng dầu và giảm ma sát. Bên cạnh đó, độ bền được cải thiện hơn so với trước là 40%, dù trong bất cứ điều kiện lái xe nào, đều giúp người dùng cảm thấy an toàn khi có 1 sản phẩm dầu nhớt ô tô uy tín bên cạnh.

Xem thêm các từ khóa tương tự được tìm kiếm trên google:

Đại lý dầu nhớt tốt nhất
dầu nhớt giá rẻ
dau nhot gia re
dau nhot chinh hang
Dầu nhớt cao cấp cho xe máy
nhot xe may cao cap
dau nhot nhap khau chau au
dau nhot nhap khau singapo
dau nhot cho xe sh
dau nhot oto tot nhat
dau nhot saigon petro
dầu nhớt suzuki
dầu nhớt tốt cho xe số
dầu nhớt nhập khẩu
dầu nhớt nhập khẩu từ đức
Dầu nhớt nhập khẩu từ mỹ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call 0908122303