Dầu nhớt Mobil Việt Nam

Dầu nhớt Mobil Việt Nam

Dầu nhớt Mobil Việt Nam

Hãng dầu nhớt lừng danh Exxon Mobil chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam và công bố TAT Petroleum Việt Nam, PAN, Xích Đạo là nhà phân phối ủy quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm dầu nhớt xe máy của ExxonMobil rất đa dạng, gồm các dòng sản phẩm dành cho xe hơi, xe gắn máy, xe tải, xe bus, xe chuyên dụng, các phương tiện hàng hải và dầu nhớt công nghiệp. Cụ thể ở khu vực miền Trung và miền Nam từ Thanh Hóa đến Cà Mau cho dòng sản phẩm dầu nhớt Mobil dành cho ô tô, xe máy, xe tải và dầu nhớt công nghiệp.

Dầu nhớt Mobil Việt Nam
Dầu nhớt Mobil Việt Nam

Theo đó, TAT Petroleum Việt Nam và PAN sẽ phân phối các dòng sản phẩm như Mobil 1, Mobil Super chuyên cho xe máy, xe ô tô, Mobil Delvac 1 dành cho xe tải, xe buýt, xe chuyên dụng, Mobil SHC và mỡ Mobil dành cho các ứng dụng công nghiệp. Đại lí dầu nhớt Xích Đạo là nhà phân phối cho những sản phẩm dành cho đường thủy.Theo thông tin từ công ty dầu nhớt TAT Petroleum Việt Nam, các dòng dầu nhớt của Mobil tiêu thụ ở thị trường trong nước sẽ được nhập khẩu từ nhà máy ở Singapore và Hàn Quốc.
Việt Nam là thị trường thứ 4 mà tập đoàn TAT Petroleum được chỉ định là đại lý dầu nhớt của Mobil cùng với thị trường trên toàn thế giới như Singapore, Hong Kong, Macau, Bali..
Đặc biệt, bạn muốn mua được sản phẩm dầu nhớt Mobil chất lượng tốt và giá cả hợp lí trên các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, bạn có thể liên lạc với Nguyên Đán – công ty dầu nhất uy tín, bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng dầu nhớt chính hãng trên toàn quốc. Đừng ngại ngần, chỉ một cứ click trên google là bạn đã có đầy đủ thông tin thiết yếu về sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Sau đó hãy nhấc máy lên và gọi cho Nguyên Đán để có được sự tư vấn chi tiết nhất. Không chỉ có mặt khắp nơi trên địa bàn Hà Nội, công ty Nguyên Đán còn có mặt tại nhiều địa lý dầu nhớt ở thành phố Hồ Chí Minh.

Dầu nhớt Mobil Việt Nam được phân phối bởi Nguyên Đan

Nguyên Đan chưa phân phối dầu nhớt thương hiệu Mobil tại thời điểm này những có hệ thống phân phối rất nhiều dòng dầu nhớt tốt nhất trên thị trường như Kendall, spectrol tập đoàn Denfin Hoa Kì, AP Sài Gòn Petro… với phương châm làm hài lòng quý khách tới mức hết cỡ khi đã quan tâm tới dầu nhớt hay dịch vụ mà Nguyên Đan đã từng làm. Bạn không cần lo lắng về vấn đề như: Làm đại lý dầu nhớt chỉ cần bạn muốn tìm hiểu alo chúng tôi. Sự thắc mắc về thủ tục làm đại lý sẽ được hỗ trợ rõ ràng chi tiết.

Một số từ khóa bạn cần theo dõi hoặc tham khảo nếu muốn thành công trên con đường lựa chọn dầu nhớt tốt:

dầu nhớt castrol cho ô tô
dầu nhớt castrol cho xe số
dầu nhớt castrol cho xe ga
dầu nhớt castrol tại hà nội
dầu nhớt caltex
dầu nhớt caltex cho xe máy
dầu nhớt caltex cho xe ga
dầu nhớt motul
dầu nhớt motul scooter
dầu nhớt motul cho xe sh
dầu nhớt motul cho xe số
dầu nhớt motul cho xe tay ga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call 0908122303