Dầu nhớt xe máy Petrolimex tốt nhất

Dầu nhớt xe máy Petrolimex

Dầu nhớt xe máy Petrolimex trên thị trường dầu tại Việt Nam:

https://nguyendan.thaibinhmedia.com/dai-ly-dau-nhot-petrolimex/
Dầu nhớt xe máy Petrolimex là dòng sản phẩm của tổng công ty Hóa dầu Petrolimex – Đây là công ty cổ phần theo mô hình công ty mẹ và công ty con với 4 chi nhánh hóa dầu Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ. Hiện nay khi nhu cầu đi lại ngày càng cao và việc sở hữu một chiếc xe máy là điều rất cần thiết đối với những người đi làm. Vì vậy thị trường dầu nhớt xe máy tăng trưởng rất nhanh, có thêm các loại phụ tùng, hãng sửa xe cũng tăng theo, đặc biệt là công nghiệp dầu nhớt. Tuy nhiên, không hiếm để bắt gặp các loại nhớt giả, nhớt kém chất lượng thì “ chiến mã ” của bạn chỉ sau vài ngày là “ kiệt sức “ phải đưa đi tiệm bảo dưỡng, vừa tốn tiền vừa mất thời gian. Vậy làm sao để chọn được loại dầu nhớt tốt nhất cho chiếc “ xế yêu “ của mình?

Dầu nhớt xe máy Petrolimex
Dầu nhớt xe máy Petrolimex

Tổng quan có rất nhiều loại dầu nhớt cho xe máy, mỗi hãng có một ưu điểm riêng nhưng có lẽ người ta quen thuộc với cái tên dầu nhớt Petrolimex. Để cạnh tranh với các dòng sản phẩm khác, công ty Petrolimex luôn đặt ra những yêu cầu khó khăn và luôn cố gắng làm theo nhằm biến sản phẩm của mình trở nên tuyệt hảo nhất. Đại lý dầu nhớt luôn tuân theo chính sách chất lượng của PLC : dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm tiêu chuẩn và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Công ty hóa dầu Petrolimex đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm cao cấp cho xe tay ga 4 thì PLC Racer Scooter MB với nhiều tính năng nổi trội. PLC Racer Scooter MB là sản phẩm cao cấp chuyên biệt cho xe máy tay ga 4 thì. Sản phẩm này được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp và được bổ sung thành phần phụ gia sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản.

Dầu nhớt xe máy Petrolimex thực sự là dầu nhớt tốt

Loại dầu này có sử dụng các loại phụ gia chống mài mòn, chống kẹt xước, tẩy rửa tốt, chống tạo cặn tuyệt vời, mang lại tính năng bảo vệ động cơ ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, phân loại độ nhớt theo SAE 10W-40, PLC Racer Scooter MB hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu khí thải, thân thiện với môi trường và kéo dài tuổi thọ động cơ. Đây là sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo những yêu cầu khó tính nhất từ phía khách hàng. Hiện nay,đại lí dầu nhớt Petrolimex sản xuất PLC Racer Scooter MB với dung tích 0.8 lít và 1 lít, carton đựng PLC Racer Scooter MB đã được cải tiến nhằm đảm bảo tăng độ bền trong quá trình vận chuyển, phù hợp với thời tiết nóng ẩm, sản phẩm được tung ra thị trường dầu nhớt thông qua kênh phân phối của PLC là các Tổng đại lý xăng dầu Petrolimex với hệ thống các cửa hàng xăng dầu Petroimex và các đại lí phân phối hiện hành của công ty PLC trên toàn quốc.
Đến với dầu nhớt Petrolimex là đến với sự phát triển.

Công ty dầu nhớt Nguyên Đan còn cung cấp thêm một số dầu nhớt cho xe máy sau:

→ dầu nhớt caltex
→ dầu nhớt caltex cho xe máy
→ dầu nhớt caltex cho xe ga
→ dầu nhớt shell advance
→ dầu nhớt shell advance giá rẻ
→ dầu nhớt ô tô castrol
→ dầu nhớt ô tô total
→ dầu nhớt petrolimex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call 0908122303