Dầu nhớt xe máy Yamaha chất lượng tốt nhất

Saigon Petro là sự lựa chọn hàng đầu cho sự để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho động cơ của dòng xe Yamaha

Dòng xe máy Yamaha được nhiều người biết đến với đặc điểm có động cơ mạnh mẽ, tăng tốc nhanh vượt trội, lướt máy êm, kiểu dáng thể thao năng động trẻ trung và không bốc khi tăng tốc.. Dòng  xe máy Yamaha được rất nhiều người ưa thích bởi những ưu điểm nổi trội tuyệt vời!

Ai đi xe máy cũng muốn xe máy của mình có tốc độ vượt trội kèm theo máy êm ái, người bạn đồng hành trên mọi địa hình và thời tiết ! Bộ phận quan trọng nhất mang lại cho chiếc xe máy Yamaha chính là động cơ của xe máy có thể hoạt động một cách tối đa với động cơ êm ái, chống gỉ sét, làm mát qua những chặng đường dài giúp xe máy có thể bền với thời gian và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Dầu nhớt lựa chọn hàng đầu cho dòng xe máy Yamaha 

Dầu nhớt Spectrol được đặc chế cho nhiều dòng động cơ xe máy không chỉ riêng Yamaha đem lại cho động cơ hoạt động tốt nhất,  đáp ứng  những yêu cầu tiêu chuẩn về chất lượng cũng như các chỉ số đảm bảo bảo vệ môi trường được nhập khẩu từ Singapore hợp tác với tập đoàn AP SaiGon Petro. Nổi tiếng sử dụng Singapore đã đang phát triển rộng khắp ở Việt Nam với các loại dầu nhớt xe máy dành cho xe máy ga và xe số. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tiên tiến. Đại lý dầu nhớt Nguyên Đan – Công ty TNHH thương mại và dịch vụ NGuyên Đan phân phối độc quyền với giá tốt nhất.

Dầu nhớt xe máy giúp tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và tăng hiệu suất hoạt động cho động cơ xe máy

Với tiêu chí bảo vệ động cơ xe máy, và trách nhiệm bảo vệ môi trường dầu nhớt SaiGon Spectrol là loại dầu nhớt giúp xe hoạt động trơn tru, làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Dầu nhớt xe máy cho xe Honda
Dầu nhớt xe máy cho xe Honda

Dầu nhớt Kendall dành cho xe đua thể thao:

Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ dầu nhớt dành cho động cơ xe đua GP thế hệ mới nhất, dầu nhớt Full Synthetic hỗ trợ sang số mượt mà, tăng tốc độ vòng tua và cho khả năng bứt phá tốc độ lý tưởng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trên các đường đua chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, dầu nhớt Full Synthetic còn có khả năng bôi trơn cao, chuyên biệt, thời gian sử dụng dài và ít hao hụt

Dành cho dầu nhớt xe máy dành cho dòng xe đua thế hệ mới với chất lượng dầu nhớt tuyệt hảo, dùng là mê luôn, dầu nhớt xe máy Kendall nghiên cứu đặc biệt dành riêng cho nhóm xe đua máy chạy êm tăng tốc độ bứt phá với tốc độ vượt trội, đem lại sự chuyên nghiệp và yêu cầu địa hình đua khắt khe nhất. Có những đặc tính chuyên biệt dành cho xe này bởi khả năng bôi trơn và làm mát cao, ít hao mòn.

Dầu nhớt xe máy số đời mới – SPECTROL SAE 10W40 – 1quater- 0.9785 lit

Đối với động cơ 4 kỳ thì sử dụng dầu nhớt 10W40 đem lại khả năng hoạt động tốt nhất. Đây là loại dầu nhớt phù hợp với khí hậu, thời tiết tại Việt Nam, tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu tác nhân đối với môi trường và được đặc chế cho dòng xe Yamaha.

Dầu nhớt xe máy tay ga đời mới – SPECTROL 10W40 -800 ml:

Loại dầu nhớt tốt nhất dành cho các xe tay ga của Yamaha. Đem lại những khả năng vượt trội mạnh mẽ .

Bên cạnh chọn dầu nhớt lý tưởng cho dòng xe của mình, bạn cũng nên nhớ dầu nhớt nên được thay sau 1000 km sử dụng xe đầu tiên, sau đó cứ mỗi 4000 km thì nên thay dầu nhớt một lần. Thời hạn thay dầu nhớt có thể rút ngắn hơn nếu điều kiện sử dụng thực tế khắc nghiệt hoặc trong môi trường bụi bẩn quá nhiều.

Chọn loại dầu nhớt nhất chất lượng cho xe và thay dầu đúng thời hạn sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc xe thân thiết của mình. Mọi thông tin liên hệ với công ty dầu nhớt Nguyên Đan để biết thêm thông tin chi tiết hoặc bạn muốn trở thành đại lý dầu nhớt xe máy với giá tốt nhất.:0908.122.303

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call 0908122303