Hướng dẫn cách tự thay dầu nhớt cho ô tô

Hướng dẫn cách tự thay dầu nhớt cho ô tô

Hướng dẫn cách tự thay dầu nhớt cho ô tô

Ô tô cũng là một vật giá trị đối với người dân Việt Nam, cho nên cần biết cách chăm sóc cho chiếc ô tô của bạn, thay dầu nhớt ô tô định kỳ. Sau đây Công ty dầu nhớt Nguyên Đan giới thiệu bạn một số cách thay dầu nhớt cho ô tô.

Trước tiên mình xin giới thiệu về công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nguyên Đan – Là một công ty dầu nhớt –đại lý dầu nhớt cấp I phân phối dầu nhớt cho tập đoàn dầu nhớt AP Saigon Petro – là tập đoàn lớn về sản xuất dầu nhớt hợp tác với công ty Singapore nguyên liệu cũng như công nghệ sản xuất dầu nhớt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như giá cả cạnh tranh. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại dầu nhớt giả nếu như bạn không để ý có thể vô tình phá hoại chiếc xe của bạn theo thời gian. Do đó bạn có thể mua dầu nhớt tại các đại lý dầu nhớt ô tô lớn sau đó về tự thay dầu nhớt cho ô tô của mình nếu như có thời gian rảnh hoặc qua đại lý dầu nhớt NGuyên Đan, ở đây sẽ có nhân viên thay giúp với giá cả vô cùng hợp lý, bạn có thể hoàn toàn yên tâm  bảo vệ chiếc xe của bạn theo thời gian.

Mỗi người có sử dụng loại xe ô tô khác nhau có thói quen chạy trên địa hình và thời tiết khác nhau nên việc thay dầu nhớt cùng khác nhau. Nếu như bạn chạy nhiều và trên địa hình thời tiết khắc nghiệt bạn cần thay dầu nhớt định kỳ bảo vệ động cơ để chống mài mòn, làm sạch, chống rỉ, chống oxy-hóa… máy chạy với hiệu suất tốt hơn, êm ái hơn.

 

Hướng dẫn cách tự thay dầu nhớt cho ô tô
Hướng dẫn cách tự thay dầu nhớt cho ô tô

Hãy thay dầu định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất – Hướng dẫn cách tự thay dầu nhớt cho ô tô

Bạn có thể tham khảo việc thay dầu nhớt ô tô theo nhà sản xuất của hãng xe hoặc của hãng dầu nhớt ô tô bởi họ có sự kiểm chứng về kỹ thuật cũng như thực tế thực nghiệm cho từng dòng xe ô tô. Thường khoảng 3000 km đầu tiên bạn thay dầu nhớt tiếp theo 5000 km hoặc 10000 km tùy thuộc vào tuổi đời xe cũng như dòng xe, điều kiện khí hậu thời tiết cũng như thói quen lái xe của bạn.

Địa hình khác nhau, sẽ phát sinh như bụi cặn bẩn, trời mưa hay trời nắng, trời mưa xe bẩn hơn, cặn bám nhiều hơn, bạn thay dầu nhớt thường xuyên giúp xe được làm sạch các căn bẩn, làm sạch bề mặt của động cơ cùng như phần tử căn nhỏ… làm cho động cơ của bạn kéo dài tuổi thọ và chạy êm ái hơn.

Đại lý dầu nhớt Nguyên Đan hiện nay có những loại dầu nhớt cao cấp, cũng như dầu nhớt đông cơ ô tô

Dầu nhớt xe hơi cao cấp Kendall SN 5w30: Đây là dòng dầu nhớt cao cấp mới nhất của tập đoàn AP Saigon Petro chịu được mọi địa hình cũng như thời tiết,độ nhớt vàng óng chỉ nhìn mắt thường bạn thấy được chất lượng của dầu nhớt xe hơi Kendall

Dầu nhớt động cơ oto SPECTROL SAE 10W40 SN

Những cấp dầu này không những chỉ bảo vệ tốt động cơ mà còn có nhiều ưu điểm khác như giúp tiết kiệm nhiên liệu, giúp xe khởi động và vận hành nhẹ nhàng. Bạn có thể qua đại lý dầu nhớt Nguyên Đan để được hướng dẫn cách tự thay dầu nhớt ô tô, bạn có thể mua để thay định kỳ dầu nhớt cho ô tô

Tất cả các thông tin về lựa chọn dầu nhớt cũng như định kỳ sử dụng đều được chỉ dẫn cụ thể trong sách Hướng dẫn dùng xe. Chỉ cần bạn dành chút ít thì giờ đọc kỹ là có đủ kiến thức và sự tự tin để dùng dầu động cơ đúng cách giúp bảo vệ lâu bền chiếc xe tải, ô tô quý giá của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call 0908122303