NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP NGUYÊN ĐAN

– Giới thiệu nhà phân phối dầu nhớt:

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Nguyên Đan là nhà phân phối các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp AP Saigon Petro, Spectro USA cực kì chất lượng đang được các nhà máy xí nghiệp ở Việt Nam ưu tiên sử dụng vào các hoạt động kinh doanh sản xuất và vận tải…

Đến với Nguyên Đan khách hàng sẽ được lựa chọn sáng  suốt  về  đa dạng các dòng  sản phẩm dầu nhớt.  Phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi hiểu rằng: Không chỉ chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh mà còn là sự am hiểu  về mặt tư vấn kỹ thuật  sử dụng sản phẩm, sử dụng dầu nhớt phù hợp động cơ của bạn. Nhằm đàm bảo sự an toàn đối với máy móc và hiệu quả cao về kinh tế , đặc biệt thiết bị máy móc hàng tỷ động của Quý khách hàng.

– Nhà phân phối dầu nhớt Nguyên Đan chắc chắn đảm bảo về:

  • Giá cả hợp lý
  • Dầu nhớt chính hãng.
  • Đa dạng về hàng hóa và dịch vụ.
  • Uy tín trong kinh doanh.

– Danh mục dầu nhớt mà Nguyên Đan phân phối:

  • Dầu thủy lực cao cấp.
  • Dầu nhớt xe máy và ô tô.
  • Dầu gia công cắt gọt kim loại,
  • Dầu hàng hải.
  • Dầu bánh răng công nghiệp.
  • Các loại mỡ công nghiệp, mỡ chuyên dụng.

+ Công ty Nguyên Đan là nhà phân phối các sản phẩm dầu nhớt độc quyền nhập khẩu từ Mỹ, Singapore, liên doanh Singapore với Việt Nam. Với SỨ MỆNH giải quyết vấn đề bôi trơn  máy móc, động cơ bằng sản phẩm dầu nhớt được các nhà chế tạo máy và chuyên gia dầu nhớt khuyên dùng nhưng vẫn mang lại giá trị về mặt kinh tế, sự ổn định và hiệu quả lâu dài bởi hiện nay chất lượng dầu nhớt không được chắn chắn rằng những số liệu đưa ra trên bao bì hay thông số kĩ thuật đã bị thay đổi bởi kĩ thuật gia công và pha trộn tinh vi của những nhà phân phối mạo danh lừa đảo.

+ Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được nhà phân phối dầu mỡ để bảo đảm thiết bị máy móc của mình được hoạt động tốt nhất,và đảm bảo độ bền của động cơ. Hãy tới với công ty chúng tôi với kinh nghiệm và uy tín lâu năm của Chị Diễm giám đốc Cty có phương trâm hay lý tưởng làm việc nhanh uy tín đặt lên hàng đầu và sự nhiệt tình đào tạo ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với giám đốc Diễm để chia sẻ thắc mắc, TƯ VẤN MIỄN PHÍ , nhận được CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÀNG, được các hàng ủy quyền và bảo vệ!

Chi tiết liên hệ với Nhà phân phối dâu nhớt Nguyên Đan:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYÊN ĐAN

Địa chỉ: Số 48 Đào Sư Tích – Phước Kiển – Nhà Bè – TPHCM. Hotline: 0908122303 – Mrs Diễm

Email: dothithaidiem@gmail.com

máy sấy gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *