dầu nhớt chính hãng yamaha

DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG YAMAHA PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

Mạng xã hội

Dầu Nhớt Chính Hãng YAMAHA Giới Thiệu:

dầu nhớt chính hãng yamaha

dầu nhớt chính hãng yamaha

Dòng dầu nhớt chính hãng của nhà sản xuất xe máy nổi tiếng Yamaha có gì khác so với các dòng nhớt phổ thông trên thị trường hiện nay? Bạn đang phân vân chưa biết dầu nhớt chính hãng Yamaha chất lượng như thế nào? Nên dùng loại nào và mua ở đâu để được sp chính hãng với giá hợp lý nhất?

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc hay người dùng những dòng dầu nhớt chính hãng  của Yamaha đang bán trên thị trường toàn quốc hiện nay.

Dầu nhớt chính hãng của Yamaha là dòng sản phẩm dầu nhớt tiêu chuẩn mang thương hiệu Yamalube – dầu nhớt chuyên biệt cho xe máy của Yamaha. Tất cả các dòng sản phẩm đều được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến  tại hai nhà máy hiện đại của công ty dầu nhớt nổi tiếng Nhật Bản.

Hiện tại trên thị trường có 2 dòng sản phẩmYamalube mới gồm:

Yamalube GP Full sythentic(vỏ chai màu xám bạc),là dòng dầu nhớt tổng hợp 100% loại dầu cao cấp nhất với các đặc tính vượt trội. Trải qua quá trình tinh luyện dầu gốc giúp giảm tối đa các tạp chất, bổ sung các phụ gia đặc biệt. Yamalube GP giữ động cơ sạch hơn, ổn định ở nhiệt độ cao, bảo vệ động cơ khỏi sự ăn mòn nhờ tính năng bôi trơn ổn định bộ nhớt.  Phù hợp với các laoij xe đòi hỏi động cơ hoạt động với vòng tua cao, vận hành trong điều kiện khắc nghiệt như dòng xe thể thao phân khối lớn.

Yamalube Eco(vỏ chai màu xanh lá) là dòng dầu nhờn động cơ 4 thì, sản phẩm sở hữu tính năng và công nghệ hoàn toàn mới. Với công thức đặc biệt giúp cho mức tiêu thụ nhiên liệu của động cơ thấp , đồng thời  làm giảm tỷ lệ khí thải carbon của dộng cơ, giảm đáng kể ô nhiễm môi trường, bảo vệ và duy trì độ bền của động cơ. Phù hợp với những loại xe số Yamaha như Jupiter, Sirius và một số dòng xe số khác.

Phần lớn người tiêu dùng vẫn chưa nhận thấy lợi ích thiết thực của việc dùng dầu nhớt chính hãng. Dầu nhớt chính hãng Yamaha được chuyên biệt hóa cho mỗi loại động cơ. Dòng dầu nhớt Yamalube PG Full Sythentic và Yamalube Eco ra đời đáp ứng nhu cầu và chuyên biệt hơn và tương ứng với các loại động cơ xe.

Với chất lượng bảo đảm, giá cả cạnh tranh và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về động cơ của Yamaha. Các dòng sản phẩm dầu nhớt chính hãng Yamalube phù hợp để sử dụng cho các dòng xe máy khác trên thị trường.

Đến với chúng tôi, cơ sở uy tín do nhà sản xuất đảm bảo ủy quyền khách hàng sử dụng sản phẩm Yamalube sẽ được mua trực tiếp, tránh được nguy cơ sử dụng các laoij nhớt nhái, kém chất lượng đang bán tràn lan trên thị trường với giá cả hợp lí nhất.

 

Dầu Nhớt Chính Hãng YAMAHA Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYÊN ĐAN

Địa chỉ: Số 48 Đào Sư Tích – Phước Kiển – Nhà Bè – TPHCM. Hotline: 0908122303 – Mrs Diễm

Email: dothithaidiem@gmail.com

 

Share this Post!

About the Author : Nguyendan

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.