dau-thuy-luc-dung-cho-xe-nang

Dầu Thủy Lực Dùng Cho Xe Nâng Giá Rẻ Nhất

Mạng xã hội

Dầu Thủy Lực Dùng Cho Xe Nâng Giới Thiệu

Dầu thuỷ lực được cấu thành từ dầu gốc tinh chế và các phụ gia. Chủ yếu các chất lỏng dùng trong thuỷ lực gồm: dầu thuỷ lực gốc khoáng, dầu thuỷ lực gốc nước, dầu hỗn hợp hay chất lỏng nhân tạo. Tuỳ theo chất lượng của từng thương hiệu mà người ta sử dụng các thành phần cao cấp hay thấp cấp. Pascal là người đã tìm ra nguyên lý để thuỷ lực hoạt động đó là: “ Áp suất chất lỏng do ngoại lực tác dụng lên mặt thoáng được truyền nguyên vẹn tới mọi điểm trong lòng chất lỏng”.  Dầu thuỷ lực thường được dùng cho các xe nâng, xe cẩu, các hệ thống thuỷ lực nhà máy, xe ben, các bơm, các hệ thống tuần hoàn công nghiệp.

 

dau-thuy-luc-dung-cho-xe-nang

Dầu thủy lực dùng cho xe nâng

Một số lưu ý khi sử dụng dầu thuỷ lực dùng cho xe nâng là trong sản phẩm có một số thành phần có thể gây cháy như: Carbon monoxide(CO) và carbon dioxide(CO2). Ngoài ra, sản phẩm còn có các chất có oxy hoá mạnh như hydrogen peroxide, bromine và chromic acid. Đây là những chất cực kỳ nguy hiểm cần tránh xa nếu không sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng cũng như tổn thất tài sản nặng nề. Do đó, khi sử dụng nên lưu ý những điểm này để tránh tổn thất về sau. Bên cạnh đó, bạn nên quan tâm đến vấn đề bảo quản nên bảo quản ở những nơi thoáng mát, đừng để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, có đồ che đậy nếu có kho thì để trong kho là tốt nhất.

Dầu Thủy Lực Dùng Cho Xe Nâng Đặc Tính

Khi sử dụng dầu thuỷ lực thì tuổi thọ động cơ sẽ được kéo dài, khả năng chống gỉ, chống oxy hoá phù hợp với mọi điều kiện hoạt động, khả năng chống mài mòn tốt giúp máy móc hoạt động hiêu quả. Có khả năng lọc tốt, chống sự hình thành bọt. Khả năng tách khí tuyệt vời. Chỉ số nhớt nhiệt cao đảm bảo tính nhớt nhiệt giúp hệ thống vận hành dễ dàng.

  • TƯ VẤN SỬ DỤNG Dầu Thủy Lực Dùng Cho Xe Nâng

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, trình độ về kỹ thuật cao luôn sẵn sàng phục vụ ngay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng. Công ty Nguyên Đan luôn tự hào là một trong những nhà phân phối dầu nhớt uy tín và có đạo đức kinh doanh tốt trên thương trường.  Do đó, quý khách cứ an tâm và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của bên công ty chúng tôi. Tất cả những sản phẩm dầu nhớt bên chúng tôi đều có các giấy chứng nhận và các xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn chất lượng. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Ngoài ra công ty Nguyên Đan chúng tôi còn cung cấp và phân phối độc quyền các loại Dầu nhớt, Mỡ bôi trơn giá rẻ khách hàng quan tâm xin vui lòng ghé thăm cửa hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this Post!

About the Author : Nguyendan

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.