Mạng xã hội

1. Giới thiệu đại lý dầu nhớt Nguyên Đan tới mọi người:

Bạn đang đi tìm nhà phân phối dầu nhớt để xin làm đại lý hoặc bạn muốn mua dầu nhớt chất lượng và giá cả hợp lý. Bạn đang đi tìm đại lý dầu nhớt gần với nơi làm việc hay kinh doanh của mình nhất với giá vẫn rất tốt. Khi bạn tìm kiếm trên mạng để đến với công ty chúng chính là nơi bạn hãy dành thêm vài phút để đọc và vài giây để quyết định gọi điện cho chúng tôi để có thể mua được dầu nhớt giá tốt nhất, nếu có làm đại lý thì chọn lựa được nhà phân phối tốt nhất.

Công ty Nguyên Đan tại TPHCM hoạt động từ năm 2009 tới nay đã có rất nhiều kinh nghiệm, nhiều dịch vụ và khách hàng trên toàn quốc, cùng nhau phát triển và cùng làm nên thương hiệu công ty dầu nhớt top đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu dầu nhớt xe máy, ô tô, động cơ, công nghiệp, chống rỉ…rất rất nhiều, bạn có thể xem chi tiết tại danh mục bên phải website để xem cụ thể hơn. Mặt hàng nhập khẩu chủ yếu là dầu nhớt cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.nguyen dan banner BUHWOO2222

2. Đại lý dầu nhớt Nguyên Đan phân phối các sản phẩm sau:

Sau đây là những dòng dầu nhớt tất cả mà Đại Lý Dầu Nhớt uy tín  Nguyên Đan chúng tôi phân phối, các bạn có thể xem hay quyết định chọn dòng dầu nhớt nào để tiêu thụ hoặc làm đại lý, bán lẻ, mua về dùng có thể xem chi tiết liên hệ và số điện thoại của chúng tôi để liên hệ đặt hàng. Hỗ trợ tư vấn toàn thời gian trong quá trình làm đại lý, hỗ trợ thông tin miễn phí bằng sự hiểu biết riêng của chúng tôi để giúp bạn hiểu rõ về dầu nhớt hơn.

 • Dầu nhớt động cơ xe máy ô tô, dầu nhớt động cơ vận tải tàu thuyền thương hiệu Spectrol tập đoàn Delfin Hoa Kì.
 • Dầu thủy lực, dầu nhớt động cơ vận tải tàu thuyền thương hiệu AP Saigon Petro, Spectro,Vina Buhnwoo Hàn Quốc.
 • Dầu nhớt hộp số bánh răng
 • Mỡ bôi trơn.
 • Dầu cắt gọt kim loại pha nước và không pha nước.
 • Dầu chống rỉ, dầu khuôn thép, dầu máy nén khí…
  Dầu nhớt Nguyên Đan

  Dầu nhớt Nguyên Đan

3. Công dụng tính năng qua phân tích từ đại lý dầu nhớt Nguyên Đan:

Dầu nhớt  là sản phẩm dùng cho động cơ có 3 chức năng: làm trơn, giảm mài mòn, giảm ma sát  do đó đảm bảo độ kín của xi-lanh, pit –tông, séc măng, làm sạch bề mặt động cơ và làm mát động cơ. Nếu dùng không đúng hướng dẫn và không đúng dầu làm giảm nửa tuổi thọ động cơ của xe.

Đặc tính của các loại dầu nhớt:

 • Kéo dài tuổi thọ động cơ, kiểm soát được sự ăn mòn kim loại và giảm được tối đa sự ăn mòn động cơ.
 • Ngăn ngừa lắng căn trên pit- tông, đặc tính làm kín tốt, hạn chế sự mài mòn xilanh và giữ động cơ luôn sạch .
 • Ở nhiệt độ cao đảm bảo được khả năng bôi trơn tốt nhất và duy trì được tính ổn định của độ nhớt.
 • Tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ động cơ.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển Công ty Nguyên đan luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chuyên kinh doanh về dòng sản phẩm dầu nhớt với giá cả hợp lý, chất lượng và dịch vụ tốt đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty Nguyên Đan chuyên phân phối các loại dầu nhớt, dầu nhờn, mỡ bôi trơn dành cho các ngành như: vận tải đường bộ, dầu khí, xe thi công cơ giới, vận tải đường thủy,  nhà máy xi măng, nhà máy sản xuất thép… Với các dòng sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao nhập khẩu từ Singapore  mang thương hiệu nổi tiếng : dầu nhớt Ap Saigon Petro.

máy sấy gỗ