Dầu nhớt saigon petro tốt nhất hiện nay

Dầu nhớt saigon petro tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nguyên Đan là Nhà Phân Phối độc quyền và Chiến Lược của Tập đoàn dầu khí AP  SAIGON OIL Singapore liên kết với Tổng Công Ty Dầu Khí TP HCM (Saigon petro)  tại khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam.
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt và mỡ nhờn AP Saigon Petro cùng với các dịch vụ trước và sau bán hàng tuyệt hảo.

Công ty Nguyên Đan chuyên cung cấp sản phẩm mỡ nhờn và dầu nhớt AP Saigon Petro  đảm bảo hàng chính hãng với dịch vụ và chất lượng tuyệt hảo.

Dầu nhớt saigon petro tốt nhất hiện nay
Dầu nhớt saigon petro tốt nhất hiện nay

 Công ty dầu nhớt Nguyên Đan – Dầu nhớt saigon petro tốt nhất hiện nay:

Với khẩu hiệu của công ty ”  Giá cả cạnh tranh, Cung câp dịch vụ và chất lượng tốt nhất với khách hàng thương hiệu AP SAIGON PETRO”

Chất lượng sản phẩm cao: Với thương hiệu dầu nhớt AP SAIGON Petro được nhập khẩu với đa dạng hàng trăm sản phẩm dầu nhớt và mỡ nhờn, đáp ứng được tất cả các ngành  công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng.  Cung cấp dầu nhớt cho ô tô, xe máy các loại phù hợp đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra mỡ nhờn cho máy móc, bảo trì với số lượng lớn được bán với giá đại lý cấp 1.

Dịch vụ khép kín và đầy đủ:  Đây sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao của tập đoàn Singapore AP OIL nhập khẩu  hoàn toàn hợp tác với Saigon Petro của Việt Nam để nhà phân phối cung cấp giới thiệu dòng sản phẩm mới và tốt nhất trên thị trường đáp ứng được yêu cầu cho động cơ , thiết bị máy móc.

Luôn có sự tính toàn và khảo sát thực tế đánh giá thực trạng máy móc bôi trơn cải tiến  để đưa ra dòng sản phẩm có chất lương tốt nhất đảm bào duy trì độ ổn định, kéo dài tuổi thọ của động cơ máy móc, nâng cao hiệu suất hoạt động của động cơ, hệ thống máy móc, xưởng lớn, các đường ống thủy lực… tổ chức hoạt động giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường khách hàng hiệu quả cũng như tác dụng của  dầu nhớt và mỡ nhờn.
– Giảm chi phí sử dụng dầu nhớt: Các chuyên gia về bôi trơn của chúng tôi tư vấn và khuyến nghị các sản phẩm phù hợp với điều kiện làm việc của thiết bị, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị và phụ tùng, kéo dài thời gian thay dầu mới, giảm tối đa thời gian dừng máy do hư hỏng, bảo trì và thay dầu… Các chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của từng Công ty dầu nhớt Nguyên Đan sẽ giúp Quý Khách hàng sử dụng máy móc thiết bị trong điều kiện an toàn và hiệu quả nhất…Chương trình phân tích dầu kèm theo cho biết chất lượng dầu và tình trạng thiết bị…

Công ty Nguyên Đan hiện đang là đại lý dầu nhớt lớn nhất Đông Nam Bộ với sự ủng hộ của khách hàng công ty không ngừng phát triển trên thị trường rộng khắp Việt Nam. Với chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất , giao hàng nhanh chóng và hiệu quả cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call 0908122303