Dầu nhớt ô tô tốt nhất

Dầu nhớt ô tô tốt nhất:

Chiếc ô tô là vật sở hữu có giá trị đối với mỗi con người Việt Nam. Việc sử dụng loại dầu nhớt ô tô nào là mối quan tâm của rất nhiều người để bảo vệ động cơ và vận hành một cách tốt nhất. Tùy theo loại xe, tuổi đời mà lựa chọn dầu nhớt ô tô cho phù hợp nhất.

Tác dụng của dầu nhớt ô tô:

Dầu nhớt có tác dụng bôi trơn cho động cơ ô tô và nhiều tác dụng khác như chống mài mòn, vận hành với công suất tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Dầu nhớt ô tô giống như màng bảo vệ ngăn giữa các lớp tiếp xúc với nhau trong động cơ một cách trực tiếp.  chịu được tải cao, chống ăn mòn bề mặt kim loại và hợp kim khi động cơ vận hành với công suất lớn.  Tác dụng làm mát trong quá tình tiệu thụ nhiên liệu  nhiệt tỏa ra lên tới 350 độ C ở pit tông. Làm sạch  các bộ phận bên trong động cơ. Làm kín  giữa pit tông, thành xi-lanh và xéc măng giữ áp suất  trong buồng đôt và chất khí được giảm thiểu trong các te. Ngoài ra dầu nhớt ô tô còn là nơi chứa cặn, các chất căn được thải ra trong động cơ.

Dầu nhớt ô tô tốt nhất
Dầu nhớt ô tô tốt nhất

Vì sao phải thay dầu nhớt ô tô tốt nhất cho  động cơ và lọc nhớt định kỳ?

Dầu nhớt sẽ bị biến chất do nhiệt trong quá trình sử dụng, tạp chất ( nước,bụi,…)  lương chất phụ gia dần bị ô xy hóa  trong quá trình vận hành. Trong quá trình sử dụng của dầu nhớt ô tô tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, môi trường và điều kiện địa hình mà xe bạn vận hành.  Bạn sử dụng thời gian dài  dầu nhớt bôi trơn sẽ đảm bảo tính năng bảo vệ động cơ và bôi trơn cần phải thay dầu nhớt trong thời gian và  số km đi nhất định.

Nên thay dầu nhớt ô tô theo các nhà nghiên cứu khuyến cáo thì theo thời gian , số km vận hành cụ thể. Nếu điều kiện bât lợi về thời tiết về địa hình thì tường 2/3 số Km vận hành thì bạn thay dầu nhớt.

Lựa chọn dầu nhớt ô tô tốt nhất gốc khoáng, dầu nhớt tổng hợp hay là loại pha trộn?

Dầu nhớt gốc khoáng chỉ bằng 1/3 dầu nhớt tổng hợp, nên sử dụng dầu nhớt tổng hợp vì tốt cho ô tô của bạn. Vì dầu nhớt gốc tổng hợp có phân tử nhớt nhỏ và tinh khiết.  Vì động cơ có chi tiết máy hở nhỏ nên cần phân tử dầu nhớt bôi trơn vận hành cho động cơ.

Lựa chọn loại nhớt ô tô tốt nhất uy tín theo hướng dẫn của hãng?

Đại lý dầu nhớt Nguyên Đạn cùng là phân phối dầu nhớt ô tô tốt nhất chính hãng của AP Saigon Petro được nhập khẩu theo công nghệ của Singapore với giá cả hợp lý nhất đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call 0908122303