Dầu nhớt xe máy tốt cho xe số

Dầu nhớt xe máy tốt cho xe số:

Mỗi dòng xe sử dụng những loại dầu nhớt khác nhau dành riêng cho dòng xe ga và xe số, nếu sử dụng sai dầu nhớt của xe ga dành cho xe số và ngược lại xe rất hại cho động cơ và nguy hiểm vì cách thức và kết cấu bôi trơn khác nhau

Ngoài ra động cơ xe tay ga mạnh mẽ hơn, khi vận hành sẽ nóng hơn và  có khả năng chống chịu nhiệt và chống oxy hóa cao để duy trì được  tính năng và độ nhớt  cho động cơ khi bôi trơn. Còn đối với xe số , đối với xe đời cũ thì không nên dùng nhớt đơn cấp mà phải dầu nhớt đã cấp để tăng khả năng cải tiến động cơ. Dòng xe số đời mới  nên sử dụng dầu nhớt đa cấp  động cơ rất nhạy nhớt  xe chạy êm máy. Khống đúng  nhớt mau xuống  và chỉ sử dụng được thời gian ngắn là động cơ có dấu hiệu xuống cấp. Bạn nên thường xuyên thay dầu nhớt định kỳ là rất quan trọng trong việc duy trì tuổi thọ xe máy.

Dầu nhớt Shell Advance - Dầu nhớt xe máy tốt cho xe số
Dầu nhớt Shell Advance – Dầu nhớt xe máy tốt cho xe số

Chọn dầu nhớt thích hợp cho xe số:

Chọn dầu nhớt thích hợp cho xe máy xe giúp động cơ xe máy hoạt động tốt, bền theo thời gian, động cơ xe máy chạy êm ái hơn.

Lựa chọn đúng dầu nhớt xe máy là phần quyết định quan trong đến sự bảo vệ động cơ và sự hoạt động trơn tru và êm ái cho xe  của bạn. Bạn tìm dầu nhớt thích hợp cho xe số.
Khi thay dầu nhớt các cửa hàng xe máy bạn không hay để ý theo cửa hàng sửa chữa, bạn thường không hay để ý xem cửa hàng thay cho bạn loại nhớt nào,có phù hợp với động cơ hay không, thường khi hoạt động máy bị nóng và động cơ có hoạt động êm ai hay không?
 Do đó, việc nắm rõ chiếc xe của bạn, và nắm rõ dòng xe bạn đang đi nên đổ loại dầu nhớt nào rất quan trọng.
Chọn đúng loại dầu nhớt cho xe số của mình là điều hết sức cần thiết.
– Dầu nhớt dành cho xe sử dụng động cơ 2 thì: được pha trộn với xăng theo một tỉ lệ thích hợp và đi vào buồng đốt để bôi trơn xi-lanh, pít-tông, bạc xéc-măng, vì thế bị đốt cháy cùng với nhiên liệu.
 Hai loại dầu nhớt nổi tiếng chuyên biệt dành cho xe số :Shell Advance Ultra dành cho xe phân khối lớn và Shell Advance 4T AX7 dành cho xe 4 thì phân khối nhỏ. Ngoài ra đại lý dầu nhớt Nguyên Đan giới thiệu cho bạn dòng dầu nhớt nhập khẩu dành riêng cho xe số đời mới và  xe số đời cũ:Dầu nhớt xe máy số đời củ – SPECTROL SAE 20W50 – 1quater- 0.9785 lit và Dầu nhớt xe máy số đời mới – SPECTROL SAE 10W40 – 1quater- 0.9785 lit chất lương ổn định giá cả hợp lý cho người sử dụng xe số.

Mọi thông tin chi tiết  tư vấn dầu nhớt xe máy tốt cho xe số liên hệ với công ty dầu nhớt Nguyên Đan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call 0908122303