Nhà cung cấp dầu nhớt ô tô rẻ nhất hiện nay

Nhà cung cấp dầu nhớt ô tô rẻ nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại  dầu nhớt được nhập khẩu hoặc liên doanh sản xuất trong nước, các nhà phân phối dầu nhớt đều có những công nghệ  nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên làm thế nào chọn lựa được loại dầu nhớt phù hợp nhằm tiết kiệm được nhiên liệu và kéo dài được tuổi thọ của động cơ.

 Công ty dầu nhớt Nguyên Đan là nhà cung cấp dầu nhớt uy tín hàng đầu Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dầu nhớt xin chia sẻ tới các bạn một số cách để chọn dầu nhớt  tốt cho động cơ và tiết kiệm được chi phí:

Không cần phải chạy theo thương hiệu những hãng nổi tiểng trên thế giới.

Không phải loại dầu nhớt nào giá cao cũng là dầu nhớt tốt.
Vì các hãng này chi phí nhập khẩu thì phải chịu thuế và chi phí vẫn chuyển rất cao, và các chương trình quảng cáo và trích hao hòng cho các đại lý rất cao, mà chi phí này được cộng vào trong sản phẩm , và bắt người tiêu dùng phải ghánh thêm khoản này vào.
– Hiện nay trên chai , can, xô, phuy Dầu nhớt các nhà sản xuất dầu nhớt trong nước hay trên toàn thế giới cũng chỉ co các ký hiệu về cấp chất lương Quốc tế quy định trên bao bì như API , SAE.

– Nên các bạn chỉ cần chọn đúng cấp chất lượng API Và SAE phù hợp với xe của mình sẻ giúp tiết kiệm nhiên liệu và kéo dài tuổi thọ động cơ, Tiết kiệm tiền bạc. Chỉ cần sử dụng các hãng sản xuất dầu nhớt nổi tiếng của Việt Nam là ok : SP Saigon Petro, AP Oil…

Nhà phân phối dầu nhớt Nguyên Đan giới thiệu tới các bạn một số cách chọn dầu nhớt ô tô phù hợp và tốt nhất.

1 . Cách phân loại dầu động cơ
Độ nhớt đóng vai trò quan trọng trong tính chất của một loại dầu động cơ. Bạn cần quan sát độ nhớt và màu sắc của dầu nhớt ô tô chứ không nên chỉ chạy theo thương hiệu dầu nhớt được sản xuất tại Việt Nam là khá ổn chứ không nên chọn dầu nhớt nhập khẩu giá cao mà chất lượng nhiều khi không hơn được.
2. Tác dụng và tính chất của dầu nhờn
Trong động cơ, dầu nhờn có nhiều tác dụng như giảm ma sát giữa hai bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nhau, giải nhiệt làm mát, làm kín, chống ăn mòn. Tuy nhiên, tác dụng cơ bản nhất của nó vẫn là giảm ma sát nên độ nhớt là chỉ tiêu có ảnh hưởng quan trọng nhất đến chất lượng của một sản phẩm dầu nhờn thương mại.
Độ nhớt của dầu thay đổi theo nhiệt độ. Khi ở nhiệt độ cao, độ nhớt giảm và ngược lại. Dầu có độ nhớt thấp dễ di chuyển hơn so với dầu có độ nhớt cao. Ngoài ra, do trọng lượng của các phân tử cấu thành nên dầu nhờn có liên quan trực tiếp đến độ nhớt của nó nên người ta thường gọi thành dầu nặng hay dầu nhẹ. Dầu nhẹ dùng để chỉ loại có độ nhớt thấp, dầu nặng chỉ dầu có độ nhớt cao.
Trên thực tế, dầu nhẹ dễ bơm và luân chuyển qua động cơ nhanh hơn. Ngược lại, dầu nặng thường có độ nhớt cao, di chuyển chậm hơn nên có áp suất cao hơn nhưng lưu lượng dầu qua bơm lại thấp hơn.
Công ty thương mại và dịch vụ Nguyên Đan hiện tại đang là  nhà cung cấp dầu nhớt ô tô đại diện cho hàng dầu nhớt AP Saigon Petro đảm bảo dầu nhớt chính hãng, cung cấp dầu nhớt với giá thành tốt nhất. Ap Saigon Petro đã và đang là hãng dầu nhớt khẳng định được thương hiệu tại Việt Nam với mức giá cả vô cùng cạnh tranh . Đây là hãng dầu nhớt được hợp tác và nhập khẩu nguyên liệu từ Singapore càng ngày càng đa dạng về dòng sản phẩm đáp ứng yêu cầu khó tính của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call 0908122303