Dầu nhớt xe máy loại tốt

1. Dầu nhớt xe máy loại tốt:

Có lẽ đối với đất nước đang phát triển như Việt Nam , sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi chúng ta đó chúng là xe máy thuận tiện cho người đi lại phù hợp với kinh tế của người dân. Ngoài việc lựa chọn cho mình chiếc xe máy phù hợp từ rẻ tiền cho tới đắt tiền, tay ga hay xe số. Việc đi lại đổ xăng hàng ngày thì chúng ta quan tâm dòng dầu nhớt  xe máy loại tốt nào phù hợp với dòng xe chúng ta để kéo dài tuổi thọ của động cơ đồng thời có thể tiết kiệm được nhiên liệu.
Đối với thị trường Việt Nam thì xe máy sẽ được chia làm 2 dòng xe chính đó là xe số và xe tay ga ngoài ra bây giờ có thêm dòng xe đua dòng dầu nhớt xe máy phù hợp với các dòng xe này.

Dầu nhớt xe máy loại tốt - dầu nhớt xe máy dành cho xe đua
Dầu nhớt xe máy loại tốt – dầu nhớt xe máy dành cho xe đua

2. Dầu nhớt xe máy loại tốt cho các dòng xe:

Dầu nhớt xe máy loại tốt dành cho xe số: Thường dùng dùng dòng dầu nhớt phổ thông đó là dầu nhớt xe máy gốc khoáng hoặc bán tổng hợp. Ở đây công ty dầu nhớt Nguyên Đan xin giới thiệu dòng nhớt riêng biệt tốt nhất xe số: Dầu nhớt xe máy số đời mới – SPECTROL SAE 10W40 – 1quater- 0.9785 lit và Dầu nhớt xe máy số đời củ – SPECTROL SAE 20W50 – 1quater- 0.9785 lit bên cạnh đó không thể không kể đến Caltex Havoline Super 4T 20w-40 được nhiều người thử nghiệm và có phản hồi rất tốt.
Còn dòng dầu nhớt xe máy loại tốt nhất đó dầu nhớt xe máy tổng hợp toàn phần khả năng vân hành với công suất tốt nhất, ổn định bảo vệ động cơ một cách tối đa.
Dầu nhớt xe máy loại tốt dành cho xe ga: Dầu nhớt phổ thông đối dòng xe Yamaha, suzuki, Piagio…, thì thường dùng dòng dầu nhớt Shell Advance AX7 ngoài ra còn có Dầu nhớt xe máy tay ga đời mới – SPECTROL 10W40 -800 ml và Dầu nhớt xe máy tay ga đời củ – SPECTROL 20W50 -800 ml được nhập khẩu từ Singapore Duy trì được khả năng vân hành êm ái, đông cơ êm ái và không bị vọt ga.
Dầu nhớt xe máy loại tốt dành cho xe đua: Đại lý dầu nhớt Nguyên Đan xin giới thiệu sản phẩm hoan toàn mới đó là Dầu nhớt xe máy cao cấp Kendall. Cấp độ 20w50 được nhập khẩu về Việt Nam phân phối bởi công ty Cocophilip với chất liệu dầu nhớt vàng óng chịu mài mòn cao giúp đông cơ mạnh mẽ gấp 3 lần so với bình thường. Giá cả vô cùng tốt dành cho dòng xe đua mượt mà.
Mọi thông tin chi tiết tư vấn lựa chọn dầu nhớt xe máy loại tốt liên hệ với Công ty dầu nhớt Nguyên Đan được tư vấn tốt nhất trở thành nhà phần phối dầu nhớt hàng đầu trong linh vực dầu nhớt nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call 0908122303